Dịch VụDịch Vụ Thông Cống

Chia Sẻ Cách Thông Nhà Vệ Sinh Bằng Băng Dính Nhanh

Chia Sẻ Cách Thông Nhà Vệ Sinh Bằng Băng Dính Nhanh

Hiện nay có rất nhiều cách thông nhà vệ sinh. Tuy nhiên, thông tắc nhà vệ sinh bằng băng dính vẫn đước rất nhiều người sử dụng vì nó không bẩn và không gây ra thêm mùi hôi khi đang thông tắc. Hôm nay, dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh công ty Thiên Ân chúng tôi xin gửi tới các bạn cách thông tắc nhà vệ sinh bằng băng dính nhé.

 

Cách thông tắc nhà vệ sinh bằng bằng dính

Trước tiên, bạn hãy chuẩn bị một quận băng dính bản lớn và làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Vệ sinh sạch mép và thành của bồn cầu: Mục đích là để khi bạn dán băng dính vào. Nếu bồn cầu còn bẩn thì chắc chắn lớp keo dán vào không thể chắc. Có thể dẫn tới tai nạn “Thảm Khốc” khi bạn thông tắc.

Bước 2: Dán kín bề mặt bồn cầu như hình vẽ. Đảm bảo dán không để lại một khe hở nào để không khí không thể thoát ra ngoài bồn cầu.

 

 

Bước 3:  Xả nước và ấn liên tục để tạo áp lực đẩy chất thảo và vật gây tắc xuông bể phốt. Bạn xả đi xả lại vào lần và ấn nước sẽ rút ngay.

Bước 4: Bóc lớp băng dính ra khi đã thông xong bồn cầu. Như vậy là bạn đã thông được bồn cầu rồi.

>>>>>>>>>>>>>Đơn Vị Thông Cống Nhanh Chóng Giá Rẻ Tại Tphcm

Một số cách khác để bạn có thể thông bồn cầu

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng một số phương pháp khác không lăng nhằng hơn. Đối với phương pháp thông bồn cầu bằng băng dính thì công việc vất vả nhất là khi bạn dán băng dính và tháo băng dính ra.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có bán miếng dán thông bồn cầu rồi các bạn nhé. Có tác dụng tương tự. Bạn chỉ cần đặt miếng dán lên và là giông ý hết như trên là sẽ xong.

 

 

Cả  cách trên đều sử dụng duy nhất 1 lần. Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sắm cho nhà mình một cái thụt thông bồn cầu như những bài viết phía trước đã đề cập đều được.

Đối với cách thông tắc bồn cầu bằng băng dính và miếng dán đều sử dụng chung một nguyên lý đó là chệnh lệch về áp xuốt. Về bản chất những cách này đều như nhau nhưng lại sử dụng các công cụ hỗ trợ khác nhau mà thôi. Thụt thông bồn cầu khi bạn sử dụng xong thì hoàn toàn có thể rửa sạch. Cật đi và sử dụng lại trong những lần sau rất tiện lợi.

 

Làm gì khi không thể thông tắc bằng các cách trên

Trường hợp này khá ít. Vì chủ yếu, gia đình bạn sử dụng giấy quá nhiều khiến cho bồn cầu bị tắc hoặc tắc do chất thải hữu cơ của gia đình nên rất dễ thông. Có khá nhiều lý do để bạn không thể thông tắc nhà vệ sinh bằng cách này chúng tôi có thể nêu ra một vài cách như sau:

 

  • Bể phốt đầy: Việc thông tắc thất bài do bể phốt đầy thì bạn thông xong lần sau lại tắc lại. Do chất thải tràn vào đường ống dẫn từ bồn cầu xuống bể phốt mà gây ra.
  • Vật dụng cá nhân rơi xuống bồn cầu: Vật dụng không thể tan thì công việc vất vả hơn rất nhiều. Nếu bạn không làm cẩn thận thì tắc càng thêm tắc. Tốt nhất, nếu xác định có vật cứng rơi xuống bồn cầu thì bạn nên gọi thợ thông tắc.

 

Nếu bạn không thể tự giải quyết được nhà vệ sinh của mình. Bạn hay liên hệ trực tiếp tới chúng tôi. Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút và giải quyết cho bạn.

Đối với biện pháp này. Bạn sẽ sử dụng khác hiệu quả đối với các nhà vệ sinh bị tắc nặng nhé!

0/5 (0 Reviews)

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button