Ngôi Sao

Công ty của Ngô Diệc Phàm bị phong tỏa tài sản 54 tỷ đồng

Phía đối tác nộp đơn yêu cầu tòa án phong tỏa công ty của Ngô Diệc Phàm, tránh trường hợp anh và người nhà tẩu tán tài sản.  

 

Theo Sina, nhãn hàng Vatti – thương hiệu đang tranh chấp hợp đồng với Ngô Diệc Phàm vừa đệ đơn lên tòa yêu cầu áp dụng lệnh phong tỏa tài sản đối với công ty của nam diễn viên. 

Công ty của Ngô Diệc Phàm bị phong tỏa tài sản 54 tỷ đồng
Tài sản tại công ty của Ngô Diệc Phàm bị phong tỏa. 

Phía nguyên đơn muốn số tài sản của Công ty Truyền thông Văn hóa Fanshi Bắc Kinh do Ngô Diệc Phàm đứng tên phải được giám hộ. Điều này để tránh trường hợp phía nam diễn viên chuyển tài sản tẩu tán sang nơi khác. Tổng số tiền được yêu cầu là gần 18 triệu nhân dân tệ (khoảng 54 tỷ đồng). Sau khi xem xét, tòa án đã chấp thuận đơn. Theo đó, thời hạn phong tỏa tiền gửi ngân hàng và các quỹ khác là một năm, bất động sản từ 2-3 năm. 

Vatti đâm đơn khởi kiện Ngô Diệc Phàm từ đầu tháng 11. Trước khi scandal nổ ra, tài tử là vốn là gương mặt đại diện của thương hiệu. Tuy nhiên, vụ tai tiếng của anh khiến công chúng tẩy chay dữ dội, ảnh hưởng đến doanh số sản phẩm của công ty. Nhãn hàng từng liên hệ phía ngôi sao 9x để yêu cầu bồi thường thiệt hại nhưng không nhận được phản hồi. 

Các đối tác gấp rút hủy hợp đồng với Ngô Diệc Phàm khi anh vướng vòng lao lý. 

 

Vatti cũng là thương hiệu đầu tiên có động thái khởi kiện Ngô Diệc Phàm. Tài tử vốn là gương mặt đắt show quảng cáo, anh từng hợp tác với các nhãn hàng như Lancome, Kiehl’s, thương hiệu đồ ăn nhẹ Bestore, mỹ phẩm Kans… Tất cả thương hiệu đều đơn phương chấm dứt hợp đồng sau khi bê bối của anh bị phanh phui. Trong khi đó, các dự án trong showbiz có nam ca sĩ tham gia cũng bị tổn thất nặng. 

Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giữ vào tối 16/8 vì tình nghi cưỡng hiếp. Anh hiện bị giam tại nhà tù quận Triều Dương, TP.Bắc Kinh (Trung Quốc). Trước khi bị cảnh sát áp dụng lệnh chính thức bắt giữ, Ngô Diệc Phàm trải qua hơn 2 tuần tạm giam hình sự để điều tra về các cáo buộc hiếp dâm trẻ vị thành niên, cưỡng dâm tập thể, sử dụng ma túy, quay trộm video đồi bại, môi giới mại dâm, lừa đảo các cô gái trẻ.

Thúy Ngọc

Ngô Diệc Phàm bị khởi kiện khi đang ngồi tù

Ngô Diệc Phàm bị khởi kiện khi đang ngồi tù

Vụ scandal của Ngô Diệc Phàm khiến nhiều nhãn hàng từng hợp tác với anh bị tổn thất nặng nề. Thương hiệu Vatti khởi kiện nam diễn viên vì không nhận được phản hồi đền bù từ công ty củaanh. 

0/5 (0 Reviews)

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button