Nội Thất

Cùng Tham Quan Xưởng Gỗ Nội Thất TPHCM Thời Đại @

Với thời đại @ ngày nay, bạn thích đến xưởng mộc hay không? Đã qua rồi cái thời các công ty TVTK làm mưa làm gió; đã qua rồi cái thời các showroom mọc lên rồi dẹp bỏ. Với sự phát triển của công nghệ thông tin và nhất là mạng xã hội như Facebook, Zalo… thì các xưởng gỗ nội thất tphcm có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng hơn. Tạo sân chơi công bằng dù là bạn lớn hay bạn nhỏ.

XEM THÊM : Nội thất văn phòng HCM

Đến thẳng xưởng mộc đặt hàng cho rẻ

 • Đây là điều chắc chắn, vì đến xưởng mộc trực tiếp bao giờ cũng sẽ cắt giảm nhiều chi phí trung gian. Bạn có nhiều lựa chọn nhà cung cấp hơn. Đánh giá năng lực thực sự của 1 xưởng gỗ nội thất tphcm.
 • Ngoài ra, đến thẳng xưởng gỗ nội thất còn giúp bạn tránh được những móc nối ; giữa nhà trung gian hay ông thầu xây dựng với các xưởng họ đặt hàng.
 • Bạn an tâm hơn vì biết đích thị nhà xưởng ở đâu để mà theo dõi; để quản lý chất lượng đầu vào. Có làm tốt từ đầu thì sản phẩm mới đẹp; chứ không phải đến công trình mà sửa chữa.

Đến thẳng xưởng mộc mới biết năng lực sản xuất của họ

 •  Thực tế cho thấy rằng, số lượng công ty nội thất tại Tp HCM rất nhiều. Tạo ra sự đa dạng cho khách hàng khi lựa chọn nhà cung cấp.
 • Tuy vậy, năng lực thực sự của xưởng gỗ nội thất thường yếu hơn những gì trưng bày tại showroom hay văn phòng giao dịch.
 • Bạn nên nhớ rằng chỉ với 1 máy cầm tay nhỏ cũng đóng được 1 chiếc cửa gỗ đẹp xinh xắn. Nhưng với máy móc hiện đại, xưởng rộng thì cho ra nhiều sản phẩm với số lượng chuẩn xác.

Xem thêm : 

 1. 10+ XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG TPHCM HIỆN ĐẠI CAO CẤP 2019
 2. Lựa Chọn Tốt Nhất Về Nội Thất Phòng Ngủ Phong Cách
 3. Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 2019
 • Nói như vậy, có nghĩa là đằng sau sự quảng cáo rầm rộ thì bạn cần phải đến trực tiếp xưởng gỗ nội thất. Để làm gì, để xem thử họ làm thủ công hay làm máy.
 • Bạn có an tâm giao gói nội thất vài trăm triệu cho 1 cái xưởng tầm 200- 300 m2 chỉ với 1 máy cưa bàn trượt và vài con máy Việt Nam hay Trung Quốc tự chế? Mặc dù họ có văn phòng giao dịch rất hoành tráng, móc nối lợi ích với nhà thầu xây dựng khá tốt. Nhưng xưởng năng lực yếu, đẩy hàng đi chỗ khác, giao khoán… Bạn sẽ đứng trước rủi ro về tiến độ, về chất lượng và tinh thần.

Xưởng mộc thế nào mới có năng lực

 • Làm nội thất thì rất khác với ngành chế biến gỗ về hệ thống máy móc cũng như quy trình. Để đánh giá tốt năng lực xưởng nội thất; đầu tiên bạn nên đánh giá mặt bằng xưởng. Xưởng ở nội thành hay ngoại thành. Xưởng có diện tích lớn ở nội thành tức là xưởng có năng lực tài chính mạnh. Giúp bạn an tâm hơn khi giao các gói giá trị lớn; mà nội thất thì toàn giá trị lớn chứ không bé bao giờ.

XEM THÊM : Nội thất văn phòng HCM

 • Bước tiếp theo bạn đánh giá về hệ thống máy móc; các đơn hàng họ đang thực hiện. Máy móc ngành nội thất có giá trị cao; cắt gọt chuẩn xác và ít hỏng vặt thường có nguồn gốc châu Âu hoặc Nhật Bản. Máy rẻ hơn có máy Đài Loan hoặc Trung Quốc. Và cuối cùng là các dòng máy làm mộc do Việt Nam tự chế.

 • Và cuối cùng là tay nghề thợ mộc trong các xưởng gỗ nội thất. Khi nói về tay nghề thợ thì khá vô chừng; bởi vì đóng hàng theo thiết kế thì cứ đúng bản vẽ mà làm. Các xưởng mộc nội thất lớn thì thường đóng theo quy trình; theo công đoạn của máy móc.
 • Cứ thế mà làm, thậm chí ngay cả công nhân nữ họ chỉ đứng 1 vị trí máy và làm 1 công đoạn quen thuộc. Chỉ có xưởng mộc vừa và nhỏ thì phụ thuộc vào thợ rất nhiều. Xưởng nhỏ, máy thô sơ thợ mộc rất lười làm vì mất sức; bong tay chảy máu là điều thường thấy. Chính vì thế xưởng mộc nhỏ thường thiếu lao động trầm trọng.

Trên đây là những gì chúng tôi muốn chia sẻ. Chúng tôi khuyên khách hàng nên đến xưởng mộc tham quan; đánh giá năng lực xưởng. Bởi vì xưởng mộc nào bây giờ cũng có thiết kế nội thất, bạn không lo về mẫu mã. Cái cần lo chính là năng lực xưởng mộc thế nào mà thôi.

0/5 (0 Reviews)

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button