Du Lịch

Những địa điểm du lịch đẹp nhất tại Đăk Lăk

Vườn quốc gia Yok Đôn
Nếu có dịp đi du lịch Tây Nguyên Đăk Lăk bạn hãy ghé tham quan vườn quốc gia Yok Đôn, đây là khu bảo tồn thiên nhiên lớn nhất, nằm cách trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột khoảng 40 km. Nơi sở hữu tích vô cùng rộng lớn, lên tới hơn 115.000 ha và hơn 133.000 ha vùng đệm bao quanh.

Có thể nói vườn quốc gia Yok Đôn là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn, mỗi khi có dịp ghé thăm Tây Nguyên. Đến đây du khách sẽ bắt gặp những cánh rừng đại ngàn với nhiều loại gỗ quý như: Giáng hương, cà te, cẩm lai, trắc, gỗ đỏ, sao lá tím… ngoài ra đây cũng là nơi sinh sống của nhiều loại động thực vật, trong đó có nhiều loài được liệt vào danh sách các động vật quý hiếm cần bảo vệ.

Thác Thủy Tiên

Đến với du lịch Đăk Lăk du khách sẽ bắt gặp một dòng thác đang tung bọt trắng xóa giữa đại ngàn. Đây có lẽ là một trong những con thác đẹp nhất của vùng rừng núi Tây Nguyên nơi mang trong mình một vẻ đẹp riêng giữa đại ngàn.

Thác có 3 tầng, trông xa như những bậc thang, với dòng nước trắng xóa đổ xuống từng bậc đá tung bọt trắng xóa, trông như một bức tranh mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho nơi đây.

Thác Dray Sáp, Dray Nur

Thác Dray Sap là biểu tượng thiêng liêng của núi rừng Tây Nguyên, thường được miêu tả với nét hùng vĩ, thơ mộng, trông như chốn bồng lai tiên cảnh. Nếu có cơ hội đứng trước dòng thác Dray Sapa, du khách sẽ có cảm giác như mình đang lạc lối vào một thiên đường du lịch nào đó chứ không ngỡ mình đang ở Đăk Lăk.
Tiếp tục hành trình bạn hãy đến thác Dray Nur. Nằm giữa không gian thiên nhiên xanh ngắt rộng lớn chính là con thác quanh năm nước đổ trắng xóa, ngay dưới chân là những mỏm đá với những hình thù kì lạ. Thiên nhiên vừa có chút hoang dã lại vẫn rất thư thái và đem đến cảm giác yên bình.

Khu du lịch hồ Ea Kao

Nằm cách thành phố Buôn Mê Thuột 12 cây số về phía Đông Nam. Được hình thành nên từ việc chặn một số dòng suối nơi đây lại để phục vụ cho việc xây dựng công trình thủy lợi. Hồ Eao Kao sở hữu một vẻ đẹp thơ mộng, lãng mạn vô cùng, đặc biệt là vào các buổi chiều tà.

Khu du lịch Ea Kao được chia ra thành nhiều các khu du lịch nhỏ với các mục đích khác như giải trí, nhà nghỉ, vườn hoa, khu thiếu nhi, khu bảo tồn thiên nhiên và khu cắm trại…đến đây du khách đứng bên hồ và ngắm nhìn khung cảnh, và tận hưởng không khí mát lành…đó là những cảm giác tuyệt vời nhất mà thiên ngiên đã ưu ái ban tặng cho nơi đây.

0/5 (0 Reviews)

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button