Tin Tức

Những yếu tố để chọn bàn ghế văn phòng cho giám đốc

Những yếu tố để chọn bàn ghế văn phòng cho giám đốc

Đối với bất kì công ty, doanh nghiệp nào thì việc mua bàn ghế văn phòng cũng là một trong những vấn đề không phải đơn giản, huống chi là phải chọn bàn ghế văn phòng cho giám đốc điều hành của mình. Nếu như bạn vẫn chưa biết cách lựa chọn, dựa trên những yếu tố nào để đánh giá, lựa chọn thì bạn nên tham khảo ngay những nội dung trong bài viết này nhé.

Kích thước bàn ghế văn phòng phù hợp

  • Dù là lựa chọn bàn ghế như thế nào thì nhất định phải lựa chọn bàn ghế có kích thước phù hợp với văn phòng. Thông thường kích thước bàn làm việc sẽ có chiều dài từ 1m4 hoặc 1m6 là thích hợp nhất. Với thiết kế này, giám đốc của bạn sẽ cảm thấy rộng rãi và thoải mái hơn khi ngồi và làm việc tại đây.
  • Nếu diện tích căn phòng làm việc không quá lớn thì bạn có thể lựa chọn những chiếc bàn có kích thước bé hơn một tí, hoặc là những thiết kế hình chữ nhật. Như thế sẽ đem lại cảm giác thông thoáng, rộng rãi nhưng lại không quá cầu kì và phức tạp nhé.  

Sở thích và độ tuổi của giám đốc

  • Yếu tố tiếp theo mà bạn cần quan tâm khi tiến hành lựa chọn bàn ghế văn phòng chính là lựa chọn theo sở thích, độ tuổi của giám đốc điều hành của bạn nhé. Do đó, việc bạn cần làm đầu tiên là tìm hiểu ngay sở thích của giám đốc mặc.
  • Nếu bạn không thể hỏi trực tiếp thì bạn có thể dễ dàng quan sát điều này thông qua phong cách ăn mặc, cách thức lãnh đạo để từ đó chọn lựa cho mình một thiết kế phù hợp nhất. Chỉ khi bạn làm được những điều đó thì giám đốc của bạn chắc chắn sẽ hài lòng và cảm thấy thoải mái với sự lựa chọn bàn ghế văn phòng của bạn đấy. 
  • Phần lớn, các giám đốc điều hành ở các công ty đều là những người trẻ, do đó, những mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại, năng động, trẻ trung với nhiều màu sắc tươi tắn và năng động sẽ thích hợp với những người lãnh đạo trẻ tuổi này hơn.
  • Còn đối với những người trung niên, lớn tuổi hơn thì họ thích mẫu kiểu thiết kế bàn ghế văn phòng đơn giản nhưng đầy tinh tế. Màu sắc của bàn ghế văn phòng cũng phải nhìn trang trọng, thể tính chất cầm quyền của người lãnh đạo.

Thiết kế căn phòng

  • Bên cạnh đó, việc lựa chọn bàn ghế văn phòng cho giám đốc điều hành cũng cần phải phù hợp với thiết kế của văn phòng công ty. Từ việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã và cách thiết kế lẫn bố trí sao cho mang lại sự hài hòa cho văn phòng giám đốc nhé. 

Chất liệu

  • Việc lựa chọn bàn ghế cho văn phòng giám đốc có thể cho bạn nhiều sự lựa chọn về chất liệu nữa. Thông thường, các chất liệu như sơn PU, hoặc gỗ Veneer có thể kết hợp với các thiết kế da thật để tạo nên sự sang trọng và quý phái cho thiết kế văn phòng công ty. Bởi vì phòng giám đốc là một bộ mặt của công ty nên phòng làm việc cũng phải có phong thái, phải thể hiện được chất riêng và sự sang trọng vốn có.

Phong thủy

  • Bên cạnh các yếu tố trên thì phong thủy vẫn phải là một trong những yếu tố đặc biệt cần lưu tâm khi bạn quyết định lựa chọn mua bàn ghế văn phòng làm việc. Vì vậy, việc tìm hiểu thông tin thật kĩ càng và chính xác như số tuổi của giám đốc, giám đốc thuộc mệnh gì, hợp với những màu gì và chất liệu nào thì phù hợp để công việc luôn được thăng tiến và thuận lợi.
  • Một khi đã chọn lọc được những yếu tố trên rồi thì việc sắp xếp bố cực sao cho hợp lí sẽ khiến cho việc hài hòa về mặt phong thủy cũng được đảm bảo. 

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, các bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng để lựa chọn bàn ghế văn phòng phù hợp với chức vụ giám đốc điều hành nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button