Ngôi Sao

Thành Long trở thành giảng viên đại học ở tuổi 67

Ngôi sao võ thuật gây chú ý khi trực tiếp đến giảng dạy cho các sinh viên tại Học viện Điện ảnh và Truyền hình Thành Long. 

 

Theo QQ, sự xuất hiện của Thành Long trong khuôn viên trường thu hút sự quan tâm đặc biệt của sinh viên. Nam diễn viên xuất hiện với trang phục thể thao, tươi cười vẫy tay chào mọi người. Trong khi đó, hàng trăm người vây quanh ô tô khiến ông khá khó khăn khi di chuyển vào giảng đường. 

Thành Long đến trường giảng dạy sinh viên. 

Thành Long chia sẻ ông muốn dành thời gian để truyền cảm hứng tới người trẻ. “Tôi mong sự có mặt của mình sẽ khiến mọi người vui vẻ. Trên hết, tôi muốn truyền năng lượng và những trải nghiệm bản thân góp nhặt được đến các bạn trẻ”, tài tử chia sẻ. 

Nam diễn viên cũng là người trực tiếp thành lập nên Học viện Điện ảnh và Truyền hình Thành Long từ năm 2015 do chính ông làm hiệu trưởng. Mục tiêu của trường là đào tạo, bồi dưỡng những sinh viên có niềm đam mê với bộ môn diễn xuất để phục vụ cho nền nghệ thuật nước nhà. Để tạo niềm hứng thú cho các học viên, ban giám hiệu nhà trường thường xuyên mời những gương mặt đạo diễn, diễn viên hàng đầu đến đứng lớp. 

Thành Long trở thành giảng viên đại học ở tuổi 67
Thành Long có học vị cao bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật. 

Thành Long được biết đến là một trong những ngôi sao có học vấn cao trong giới giải trí Hoa ngữ. Năm 1996, ông được ĐH Baptist Hong Kong trao bằng Tiến sĩ danh dự. 8 năm sau, ngôi sao võ thuật tiếp tục nhận được danh hiệu Giáo sư và bằng Tiến sĩ danh sự từ Học viện Quản trị Du lịch và Khách sạn. Ngoài diễn xuất, ông có đam mê với thư pháp, nghiên cứu sách và các giáo trình. 

 
Thành Long trở thành giảng viên đại học ở tuổi 67

Thành Long là ngôi sao võ thuật nổi tiếng của Hong Kong (Trung Quốc). Ông ghi dấu ấn trên màn ảnh với loạt phim Túy quyền, Tiểu quyền quái chiêu, Xà hình điêu thủ… Năm 1995, tên tuổi của ngôi sao tỏa sáng ở thị trường Hollywood nhờ bộ phim Đại náo phố Bronx. Sau đó, ông bám trụ tại kinh đô điện ảnh với một số thương hiệu hài – hành động như Giờ cao điểm, Trưa Thượng Hải

Trong sự nghiệp diễn xuất hơn 40 năm, Thành Long đóng hơn 100 phim điện ảnh, trong đó nhiều tác phẩm do ông viết kịch bản, đạo diễn, giám đốc sản xuất kiêm chỉ đạo võ thuật. Năm 2016, ông được trao tượng vàng Oscar hạng mục “Thành tựu trọn đời”. 

Thành Long phong độ ở tuổi 67

Thúy Ngọc

Thành Long thu hút 30 triệu người khi lần đầu dùng mạng xã hội video

Thành Long thu hút 30 triệu người khi lần đầu dùng mạng xã hội video

Ngôi sao gạo cội thu hút 30 triệu fan theo dõi, hàng trăm triệu lượt xem khi lần đầu tham gia một ứng dụng video. Điều này chứng tỏ danh tiếng của ông không thua kém so với nhiều nghệ sĩ trẻ. 

0/5 (0 Reviews)

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button