Tin Tức

Top 10 Trung tâm huấn luyện viên cá nhân, PT tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

1


Nguyễn Trinh

California Fitness & Yoga Centers

Luyện tập cùng huấn luyện viên thể hình sẽ tốt hơn nhiều so với việc bạn tự tập một mình, đây là một hệ thống đã được chứng minh để cải thiện cuộc sống của bạn và đảm bảo bạn đạt đến kết quả cao nhất của chương trình tập. Huấn luyện viên thể hình cá nhân đánh giá các chỉ số cơ thể và xác định những gì bạn cần để phục hồi thể lực và cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của bạn. Hệ thống California Fitness & Yoga Centers được thiết kế để phù hợp với cuộc sống bận rộn thường ngày, giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất sau mỗi buổi tập.

Chương trình tập luyện 1 kèm 1 sẽ giúp bạn đạt được thân hình mơ ước một cách dễ dàng hơn. Được cấp chứng nhận theo chương trình NASM Sport & Fitness từ Hoa Kì, các huấn luyện viên thể hình cá nhân tại California Fitness & Yoga Centers sẽ trang bị đầy đủ cho bạn những lời khuyên về chế độ dinh dưỡng, những bài tập được thiết kế phù hợp dành riêng cho bạn. Chương trình tập luyện này là sự kết hợp việc luyện tập thể dục vào một lối sống bận rộn để bạn có được kết quả tốt hơn, nhanh hơn.

PT California Fitness & Yoga Centers đều trải qua quá trình đào tạo nghiêm khắc, những kỳ sát hạch chuyên môn Quốc tế và bài kiểm tra gắt gao để có thể đủ tiêu chuẩn phục vụ các Hội viên. Thế nên, bạn không phải lo gì khi đi tập cùng PT cả. Các PT sẽ giúp bạn sắp xếp lịch tập cũng như lựa chọn bài tập phù hợp với tình trạng sức khoẻ và mục tiêu của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Tầng 3, Goldview, 346 Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, TP. Hồ Chí Minh – 028 7308 2277
 • SC VivoCity, tầng 4, 1058 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Q.7, TP. Hồ Chí Minh – 028 7107 7899
 • https://cali.vn/phong-tap-gym-the-hinh-yoga/ho-chi-minh

Hotline: 1800 6995

Email: info@cfyc.com.vn

Website: https://www.cfyc.com.vn/

Fanpage: www.facebook.com/cfycvn

California Fitness & Yoga Centers
California Fitness & Yoga Centers
California Fitness & Yoga Centers
California Fitness & Yoga Centers


2


Nguyễn Trinh

CitiGym

CITIGYM – Hệ thống phòng tập đẳng cấp nhất Việt Nam, với trang thiết bị của Technogym, Life Fitness, LesMills. Hệ thống phòng tập gym và yoga của CITIGYM có mặt khắp các quận TPHCM giúp bạn dễ dàng lựa chọn phòng tập gần bạn nhất để có thể tập luyện dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Tập luyện cùng Huấn luận viên cá nhân tại CitiGym với chương trình được thiết kế riêng tùy thể trạng người tập là cách nhanh và hiệu quả nhất để bạn đạt được mục tiêu sức khoẻ và hình thể của mình. Đội ngũ HLV CitiGym sẽ đồng hành suốt quá trình tập luyện của bạn, tư vấn các bài tập, cách ăn uống, đưa ra những lời khuyên, hướng dẫn cho hội viên.

Tập luyện với Huấn luyện viên cá nhân theo hình thức 1 kèm 1, được thiết kế đặc biệt phù hợp với thể trạng và mục tiêu thể hình riêng của bạn. Thay vì tập một mình, Huấn luận viên cá nhân sẽ thiết lập những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, lên kế hoạch các bài tập, động viên học viên, cùng thực hiện với họ. Huấn luyện viên sẽ giúp bạn mang lại những kết quả tối ưu nhất cho các mục tiêu hình thể cá nhân, đảm bảo những giờ tập luyện thể thao an toàn, đúng cách và hiệu quả. Ngoài ra huấn luyện viên còn gợi ý chế độ ăn uống kết hợp với tập luyện dựa theo mục tiêu khách hàng để khách hàng đạt kết quả nhanh nhất. HLV sẽ theo dõi quá trình tập luyện, tiếp nhận phản hồi từ học viên và giúp họ vượt qua thử thách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 52 Thành Thái, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
 • 119 Phổ Quang, P.9, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • https://citigym.com.vn/clb

Điện thoại: 1900 633 638
Website:
https://citigym.com.vn/
Fanpage:
https://www.facebook.com/CITIGYMVN/

CitiGym
CitiGym
CitiGym
CitiGym

3


Phương Trinh

Advance Fitness & Gym

Một thực trạng đang diễn ra tại các phòng tập là sự hướng dẫn các bài tập theo kinh nghiệm tập luyện đơn thuần từ trước, hoặc các bạn cùng tập chung, dẫn đến sự sai lệch về cách tập luyện. Chính vì vậy huấn luyện viên cá nhân, những người sở hữu chuyên môn tập luyện, dinh dưỡng sẽ giúp bạn những bài tập đúng cách, một yếu tố rất cần thiết cho các bạn tại các phòng tập. Và trong số các trung tâm huấn luyện viên cá nhân, PT tốt nhất tại Tp. HCM mà Toplist muốn nhắc đến ngày hôm nay thì Advance Fitness & Gym cũng là một cái tên nổi bật.

Hệ thống Advance Fitness & Gym – nơi chuyên cung cấp những PT chuyên nghiệp cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp cho việc tập luyện của bạn nâng tầm hiệu quả cao.

Tại đây, bạn sẽ được bộ phận huấn luyện viên phân tích chỉ số cơ thể miễn phí nhầm đánh giá thể chất ( lượng cơ, lượng mỡ, trọng lượng cơ thể, chỉ số lý tưởng…) để cùng đưa ra lộ trình tập luyện hợp lý và chuẩn xác nhất. Ngoài ra, khi bạn đăng ký tập gói PT 1:1, bạn sẽ được tham gia các lớp chuyên biệt như Yoga, Zumba, Combat Fit… để trải nghiệm sự thú vị và đa dạng các bài tập cùng những trainer đầy kinh nghiệm và tận tâm của Advance Fitness & Gym bên cạnh việc tập luyện với tạ cùng huấn luyện viên. Bạn sẽ được hổ trợ thêm Diet Food: Khoai, Trứng, Chuối sau mỗi lần tập luyện.

 • Không gian rộng thoáng– thiết kế hiện đại – truyền cảm hứng cho mỗi buổi tập.
 • Hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế.
 • Đội ngũ Huấn luyện viên chuyên nghiệp – tận tâm
 • Không gian thư giãn tuyệt vời tại các phòng tắm, phòng Sauna cao cấp chất lượng.
 • Hệ thống locker thông minh giúp học viên yên tâm tập luyện, không lo ngại bất kì vấn đề nào về an ninh tại phòng tập.

Sau tất cả, Advance Fitness & Gym chắc chắn sẽ đem đến cho người tập trải nghiệm tuyệt vời với phòng tập đẳng cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 157, Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh
 • SD 2-3-4-5-6 khu D, Imperia An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 633 531
Email: marketing@advancegym.vn
Website: http://advancefitnessgym.com/
Fanpage: www.facebook.com/advancefitnessgymvietnam/
Giờ mở cửa: 06:00 – 22:00

Advance Fitness & Gym
Advance Fitness & Gym
Advance Fitness & Gym
Advance Fitness & Gym

4


Phương Trinh

Urbanfit – Personal Training Studio

Urbanfit là mô hình Personal Training Studio cung cấp 100% các gói tập cùng Huấn Luyện Viên Cá Nhân, bảo đảm trải nghiệm và hiệu quả tập luyện của bạn 1 cách tốt nhất.

Urbanfit sở hữu đội ngũ HLV cá nhân theo tiêu chuẩn quốc tế với bằng HLV chuyên nghiệp và chứng chỉ sơ cấp cứu sẽ giúp bạn không phải lo âu vì tập sai cách trong việc luyện tập chinh phục mục tiêu và vóc dáng mơ ước của mình.

Dù bạn có ở độ tuổi nào thì các HLV tại Urbanfit cũng sẽ lên được kế hoạch luyện tập phù hợp nhất dành riêng cho bạn. Các bài tập tại Urbanfit sẽ được biên soạn dựa trên các yếu tố: điều kiện sức khỏe, nhu cầu, và thời gian luyện tập của bạn. Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ HLV chuyên nghiệp, và các dịch vụ miễn phí hàng đầu, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Được biết, Urbanfit cũng là phòng tập đầu tiên triển khai các gói luyện tập cùng Huấn luyện viên cá nhân theo các gói – packages. Với hình thức này, ví tiền của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy “dễ chịu” hơn bao giờ hết, khi bạn chỉ cần chi trả một khoản vừa nhỏ mà vẫn có đầy đủ 1 HLV chuyên nghiệp, một giáo án của riêng bạn, một dây đeo “thần thánh” kiểm tra sức khỏe.


Các dịch vụ cao cấp dành riêng cho khách hàng khi tập cùng Huấn luyện viên cá nhân:

 • Thức ăn nhẹ sau buổi tập.
 • Khăn tập cao cấp.
 • Tủ locker đựng vật dụng cá nhân.
 • Hỗ trợ theo dõi các chỉ số sức khỏe liên tục bằng dây đeo MyZone và máy đo Inbody.

Vì sao bạn nên lựa chọn Urbanfit – Personal Training Studio?

 • Đa dạng gói tập phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Trang thiết bị hiện đại, tân tiến.
 • Tập thử MIỄN PHÍ trước khi đăng ký

Với tất cả những điều này, nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm luyện tập chăm sóc và cải thiện tình trạng sức khỏe thì đừng bỏ qua Urbanfit. Sức khỏe là tài sản lớn nhất của một con người, vì thế đừng ngần ngại đăng ký luyện tập ngay hôm nay tại Urbanfit – Personal Training Studio để tích lũy tài sản lớn nhất cho tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 008 Bạch Mã, P.15, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0937 532 188

Fanpage: www.facebook.com/urbanfitvn

Giờ mở cửa: 06:00 – 21:00

Urbanfit - Personal Training Studio
Urbanfit – Personal Training Studio
Urbanfit - Personal Training Studio
Urbanfit – Personal Training Studio

5


Nguyễn Trinh

Dr. FITNESS

Dr. FITNESS được khởi tạo để mang đến sự hoàn hảo cho sức khỏe trong việc kết hợp giữa chế độ tập luyện thể thao và tư vấn dinh dưỡng theo thể trạng của từng khách hàng. Tọa lạc tại khu vực trung tâm Gò Vấp, Dr. FITNESS là sự kết hợp đầu tiên giữa Fitness và Y tế. Dr. Fitness thành lập nhằm mang đến cho bạn một sức khỏe hoàn hảo về thể lực, trí lực. Với không gian đẳng cấp 5 sao cùng huấn luyện viên tận tâm, bác sĩ tư vấn sức khỏe và chế độ dinh dưỡng cho người tập.

Huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp được đào tạo theo giáo trình Fitness & Y tế,hướng dẫn và xây dựng chương trình tập luyện riêng cho từng khách hàng để đạt hiệu quả cao nhất. Đội ngũ HLV tại DR.FITNESS là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, trách nhiệm, nhiệt tình. Đạt chứng nhận HLV thể hình và Fitness, đạt chứng chỉ HLV EMS, chương trình học được thiết kế theo thể trạng từng khách hàng.

Điểm đặc biệt tại Dr. Dr. FITNESS là sẽ có đội ngũ bác sĩ tư vấn dinh dưỡng chuyên khoa từ bệnh viện Hồng Đức. Đo chỉ số cơ thể, kết hợp cùng PT đưa ra phương pháp rèn luyện hợp lí. Theo dõi tình trạng từng khách hàng và tư vấn suốt trong quá trình tập luyện tại DR.FITNESS.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
32/2 Thống Nhất, P.10, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:
028 7302 9999
Website:
https://drfitness.vn/
Fanpage:
www.facebook.com/drfitnessvietnam/

Giờ mở cửa: 06:00 – 23:00

Dr. FITNESS
Dr. FITNESS
Dr. FITNESS
Dr. FITNESS

6


Phương Trinh

Gym One

Sau nhiều năm đi vào hoạt động, Gym One tự hào là phòng tập 24h đầu tiên tại Việt Nam, nơi đây có bác sĩ thể thao và đội ngũ PT chuyên nghiệp. Cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt và những giải pháp để đạt được mục tiêu hình thể và sức khỏe mà họ mong muốn. Định vị là một phòng tập sang trọng với không gian rộng rãi, khuôn viên bao phủ bởi cây xanh, trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế và nhiều dụng cụ tập luyện theo xu hướng Fitness trên thế giới, Gym One mang đến cho khách hàng trải nghiệm về sự riêng tư, thoải mái và hòa hợp với thiên nhiên trong lành.

Với phương pháp tập luyện và chế độ dinh dưỡng được thiết kế dành riêng cho mỗi cá nhân, đội ngũ PT của Gym One sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao nhất và sẵn sàng là người bạn đồng hành cùng bạn bứt phá những giới hạn. Bên cạnh đội ngũ Huấn luyện viên chuyên nghiệp cung cấp cho Quý hội viên lộ trình tập luyện và chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng mục tiêu và tình trạng thể chất, Gym One luôn định kì kiểm tra và theo dõi tình hình sức khỏe của Hội viên với mong muốn đáp ứng tốt kì vọng của khách hàng.

Tại Gym One, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả loại hình luyện tập đi kèm với các dịch vụ cao cấp, sang trọng như:

 • Tập luyện với dụng cụ mới, chuẩn Fitness
 • Tập luyện không giới hạn từ 6h – 23h hằng ngày
 • Bãi xe rộng rãi và giữ xe miễn phí
 • Tủ locker và khăn bông cao cấp
 • Tắm hơi, xông hơi, sauna miễn phí
 • Phòng vệ sinh cao cấp được trang bị máy sấy tóc và bàn trang điểm
 • Đo chỉ số cơ thể miễn phí mỗi 2 – 3 tuần/lần
 • Quầy máy tính để bàn phục vụ các công việc khẩn cấp…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 247 Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Q.3, TP. Hồ Chí Minh (26A Lê Quý Đôn, Phường Võ Thị Sáu, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3930 0222

Website: https://gymone.vn/

Fanpage: www.facebook.com/gymone.center/

Giờ mở cửa: 06:00 – 22:00

Gym One
Gym One
Gym One
Gym One

7


Phương Trinh

PHẠM HY GYM

Thành lập từ năm 2012 và sau 9 năm hoạt động, Phạm Hy Gym đã trở thành một điểm đến đáng tin cậy của các tín đồ yêu thích tập luyện, nâng cao thế chất. Phạm Hy GYM sở hữu phòng tập đầy đủ tiện nghi, có không gian rộng rãi, thoáng mát với diện tích gần 500m2, tạo cho bạn cảm giác thoải mái và hứng khởi. Để xây dựng một môi trường tập luyện đẳng cấp, Phạm Hy GYM còn chú trọng việc đầu tư cơ sở vật chất với sàn tập đạt chuẩn, hệ thống trang thiết bị, dụng cụ hiện đại, các dòng máy ngoại nhập chất lượng cao bao gồm: 60 máy móc thiết bị các loại tập đầy đủ cho các nhóm cơ.

Điểm nổi bật của phòng Gym chính là việc đáp ứng thị hiếu của người tập thông qua các bài tập đơn giản, mang đến hiệu quả cao. Đó chính là các giáo án, chế độ dinh dưỡng để phái đẹp tăng kích thước vòng 3 và giúp các quý ông đánh bay phần mỡ bụng cứng đầu chỉ trong vòng 3 tháng. Và để đáp ứng các yêu cầu nay, HLV-VĐV Phạm Hy đã nhập về rất nhiều máy móc phù hợp với thể trạng người Việt Nam.

Phát triển phòng gym theo mô hình chuyên nghiệp, HLV Phạm Hy cùng các đồng sự đã dày công nghiên cứu các giáo án từ ngắn hạn đến dài hạn, thích hợp với mọi lứa tuổi, mọi thể trạng. Chính vì thế, các học viên đến tập luyện rất yên tâm với những chuyên gia, HLV, vận động viên đã có bề dày nghiên cứu và kinh nghiệm.


Vì sao bạn nên lựa chọn Phạm Hy Gym?

 • HLV Phạm Hy huy chương vàng sân chơi Quốc Tế.
 • Đội ngũ PT được huấn luyện bài bản và chuyên nghiệp.
 • Phòng Gym chuẩn 4 SAO
 • Đa dạng các bộ môn: Yoga, Kick Boxing, Zumba, Aerobic, Sauna


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 99 Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Q,7, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0944 011 296 & 0938 210 238

Website: https://phamhygym.com/

Fanpage: www.facebook.com/PhamHyGym/

PHẠM HY GYM
PHẠM HY GYM
PHẠM HY GYM
PHẠM HY GYM

8


Linh Linh

AHA GYM

AHA Gym là phòng gym với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, kết hợp với các lớp chuyên đề yoga, zumba… Với tiêu chí khách hàng là trọng tâm. Các Lớp Chuyên Đề Yoga, Zumba, Kickboxing,…Phòng locker, phòng tắm cho nam và nữ, phòng xông hơi dành cho hội viên.

Bạn là người mới tập hoặc đã từng luyện tập nhưng không đạt được mục tiêu tập luyện của mình có thể do bạn chưa luyện tập đúng cách và chưa theo đúng lộ trình phù hợp. Giải pháp tập luyện 1-1 cùng huấn luyện viên cá nhân sẽ giúp bạn có chế độ luyện tập khoa học và đạt được mục tiêu tập luyện nhanh nhất. Một huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên lộ trình luyện tập phù hợp, bạn không cần phải lo lắng phải tập gì, tập như thế nào, ăn uống ra sao nữa. Đến với AHA Gym có đội ngũ huấn luyên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn luyện tập hiệu quả hơn.

PT cá nhân sẽ theo sát quá trình luyện tập, nhiệt tình thúc đẩy bạn tiến lên trong quá trình luyện tập, hoàn thiện bản thân mình. Ngoài ra tại AHA Gym có phòng tập sạch sẽ, sang trọng. Nhân viên giữ xe vui vẻ, lễ tân dễ thương, huấn luyện viên giỏi, thân thiện, có hướng dẫn khách tập lúc ban đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 4 Bùi Đình Túy, P.26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0926 180 808
Email: ahagymclub@gmail.com
Website: http://ahagym.vn/
Fanpage: www.facebook.com/ahagymclub
Giờ mở cửa: 06:00 – 21:30

AHA GYM
AHA GYM
AHA GYM
AHA GYM

9


Linh Linh

G-Boss Center Topaz City

Là chuỗi phòng tập đẳng cấp với hơn 5,000 hội viên cùng chính sách giá minh bạch hợp lí, G-Boss Center mang đến những trải nghiệm tập luyện thú vị, đáp ứng mong muốn về vóc dáng và sức khoẻ dành riêng cho người Việt. Ra đời từ tháng 6/2018, đến nay G-Boss Center đã cho ra mắt các câu lạc bộ ở những vị trí thuận tiện và là hệ thống phòng tập đầu tiên đem vào phòng tập có 4 mô hình phát triển mạnh mẽ nhất thị trường Việt Nam… Sở hữu đội ngũ huấn luận viên giàu kinh nghiệm, đầy tâm huyết và cơ sở vật chất hiện đại, tại G-Boss Center, biến việc tập luyện trở thành thói quen chăm sóc sức khỏe.


G-Boss Center Topaz City luôn minh bạch về giá các gói tập và quyền lợi hội viên trên tất cả phương tiện truyền thông đại chúng. Đội ngũ HLV trẻ đẹp, trình độ chuyên môn cao, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm. Thiết kế phòng tập đa dạng, Nhiều khu vực chuyên biệt vào không gian tập, đem lại nhiều trải nghiệm cho khách hàng. Cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư bài bản. Bộ môn luyện tập đa dạng, cho phép khách hàng có nhiều lựa chọn.

Khi bạn đăng ký gói tập cùng PT tại G-Boss Center. Đội ngũ PT sẽ giúp bạn đo chỉ số. Tư vấn chế độ ăn, phương pháp tập luyện khoa học. Tư vấn các bài tập phù hợp với thể trạng. Vậy thì tại sao bạn không có ngay một người bạn đồng hành nào?

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 39 Cao Lỗ, P.4, Q.8, TP. Hồ Chí Minh
 • 3038 Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8 TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0911 255 799
Email: gboss.center@gmail.com
Website: https://www.gbosscenter.com/
Fanpage: www.facebook.com/G.BossCenter
Giờ mở cửa: 05:00 – 21:00

G-Boss Center Topaz City
G-Boss Center Topaz City
G-Boss Center Topaz City
G-Boss Center Topaz City

10


Tùng Thanh

STAR FITNESS

Nếu như bạn đang đắn đo tìm phòng tập để rèn luyện sức khỏe, thì Toplist nghĩ rằng Star Fitness cũng là một sự lựa chọn không tồi. Khách hàng đến với Star Fitness luôn được đáp ứng đầy đủ các mong muốn trong quá trình luyện tập với đội ngũ PT chuyên nghiệp, tất cả được cá nhân hóa ở mức cao nhất.

Đến với Star Fitness bạn được trải nghiệm những gì?

 • Không chỉ được trang bị các thiết bị dụng cụ mới nhất, các HLV tại Star Fitness còn chuẩn bị các giáo trình phù hợp với từng khách hàng.
 • Khách hàng được sử dụng những dịch vụ đi kèm như hồ bơi ngoài trời, phòng xông hơi, phòng tập Studio đa năng, các tủ đồ cá nhân và một số tiện ích cao cấp khác.
 • Lịch tập được thiết kế phù hợp cho mọi khách hàng, trãi đều giờ tập từ thứ 2 đến chủ nhật.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình về chế độ dinh dưỡng và ghi chép lại nhật ký tập luyện của khách hàng nhằm theo dõi, nhắc nhở khách hàng luyện tập đúng giờ.

Star Fitness luôn cố gắng thay đổi mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa, bạn không khó để đạt mức cân nặng như mong muốn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà The Manor 1, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3514 0254

Website: http://starfitnesshcm.com/

Fanpage: www.facebook.com/starfitnesshcm/

  Star Fitness
  Star Fitness
  Star Fitness

  0/5 (0 Reviews)

  Tin tức liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button