Tin Tức

Top 5 Địa chỉ sản xuất kỷ niệm chương, cúp uy tín, chất lượng nhất tỉnh Thanh Hóa

1


Thu Huynh

Ocean Media

Kỷ niệm chương pha lê là dòng sản phẩm vinh danh các cá nhân, tập thể có cống hiến lớn lao cho doanh nghiệp mà mình đang công tác và làm việc giúp cho doanh nghiệp, tổ chức tôn vinh giá trị của từng người. Ocean Media được ra đời vào năm 2011 với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Ocean Media đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Công ty chuyên về các mặt hàng, sản phẩm như thiết kế thi công biển quảng cáo, truyền thông, in ấn,… trong đó có thiết kế và sản xuất dòng quà tặng cấp cao như kỷ niệm chương và cúp trao thưởng.


Ocean Media tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các quà tặng pha lê độc đáo có giá trị với đầy đủ kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc khác nhau để bạn có nhiều sự lựa chọn, và khách hàng có thể yêu cầu in logo, tên thương hiệu lên sản phẩm để món quà đó trở thành một công cụ quảng cáo hiệu quả, tăng tính nhận diện thương hiệu một cách tự nhiên. Vì thế, nếu có nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương dành để tặng đối tác hay khen thưởng những thành tích xuất sắc thì hãy đến với Ocean Media.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 65 Phú Thọ 3, Đại Lộ Lê Lợi, P. Phú Sơn, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
  • 249 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Quảng Tiến, TP. Sầm Sơn, Thanh Hóa
  • 108 – 106 Đường Nguyễn Bình Khiêm, P. Trung Sơn, TP. Sầm Sơn, Thanh Hóa

  Điện thoại: 0237 8999 456 & 0946 486 836
  Email: oceanmediavn2012
  Website: quangcaooceanmedia.com/qua-tang-pha-le

  Ocean Media
  Ocean Media
  Ocean Media
  Ocean Media


  2


  Thu Huynh

  Trung Tâm Ứng Dụng Mỹ Thuật Thái Sơn

  Trung Tâm Ứng Dụng Mỹ Thuật Thái Sơn là địa chỉ chuyên các dịch vụ như vẽ tranh tường, đắp phù điêu, in quà tặng, sân vườn tiểu cảnh… và các ngành nghề bên nghệ thuật với giá cả cạnh tranh cao trên thị trường tại Thanh Hóa. Công ty mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng nhất mà giá thành luôn là rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt về dòng sản phẩm kỷ niệm chương, Thái Sơn chuyên cung cấp các loại sản phẩm pha lê, biểu trưng pha lê, cúp thể thao cao cấp. Cúp pha lê tại đây đều có hình thức sáng tạo tặng phẩm vô cùng ấn tượng và ý nghĩa, với khối pha lệ được tạo dáng sang trọng được in những hình vẽ, chữ viết, tên logo, thương hiệu trực tiếp lên bề mặt, hoặc in theo phong cách 3d độc đáo.


  Trung Tâm Ứng Dụng Mỹ Thuật Thái Sơn tự hào là một trong những công ty quà tặng hàng đầu tại Thanh Hóa, với những sản phẩm kỷ niệm chương tôn vinh chất lượng cao. Công ty luôn rất chỉn chu ở hình thức sản phẩm bởi Thái Sơn hiểu rằng nó mang lại sự tôn vinh cho con người. Ngoài ra kỷ niệm chương pha lê cao cấp, Trung Tâm Ứng Dụng Mỹ Thuật Thái Sơn còn các dòng kỷ niệm chương thủy tinh, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương gỗ đồng,..


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 14 Trần Quốc Toản, Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa
  Điện thoại: 0974 831 883 & 0948 783 445
  Website: mythuatthaison.com

  Trung Tâm Ứng Dụng Mỹ Thuật Thái Sơn
  Trung Tâm Ứng Dụng Mỹ Thuật Thái Sơn
  Trung Tâm Ứng Dụng Mỹ Thuật Thái Sơn
  Trung Tâm Ứng Dụng Mỹ Thuật Thái Sơn

  3


  Thu Huynh

  Newlife Media

  Newlife Media là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, thi công, in ấn và quảng cáo tại Thanh Hóa. Đặc biệt, công ty có cung cấp dòng sả phẩm quà tặng cao cấp, biểu trưng vinh danh như kỉ niệm chương bằng thủy tinh, pha lê hay cúp kim loại chất lượng và đẹp mắt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Newlife Media luôn mong muốn mang đến cho khách những dịch vụ hoàn hảo nhất từ sự chuyên nghiệp, sáng tạo trong khâu thiết kế đến chất lượng thi công, chất lượng in đảm bảo, giá thành rẻ, tiết kiệm thời gian công sức cho khách hàng.

  Với chất liệu bằng pha lê lung linh tươi mới và sang trọng, những chiếc kỷ niệm chương pha lê cung cấp bởi Newlife Media sẽ là những món quà tặng kỷ niệm đầy ý nghĩa sang trọng và độc đáo. Newlife Media có thể in, khắc kỷ niệm chương dễ dàng với dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Khách hàng có thể thoải mái yêu cầu về mẫu in và thiết kế, đội ngũ sáng tạo của công ty chắc chắn sẽ hỗ trợ khách hàng hết mức có thể. Công ty luôn đề cao chất lượng công việc, tiến độ thỏa mãn yêu cầu khách hàng là ưu tiên số 1, coi trọng mối quan hệ lâu dài, phát triển nhiều đối tác mới, phát triển dựa trên sự tôn trọng của các bên.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Lô 15, MB 3300, Quang Trung 2, P Đông Vệ, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
  Điện thoại: 0985 888 334
  Email: luong.fithou@gmail.com
  Website: newlifemediavn.com/
  Fanpage: www.facebook.com/quangcaoinantaithanhhoa/

  Newlife Media
  Newlife Media
  Newlife Media
  Newlife Media

  4


  Thu Huynh

  In Thanh Hóa

  Công ty In Thanh Hóa tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, thiết kế tại Thanh Hóa, là đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in ấn và thiết kế đồ họa. Kể từ khi thành lập, đội ngũ cán bộ, công nhân viên của In Thanh Hóa đã không ngừng nỗ lực, tích cực trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm nhằm mang đến chất lượng dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất cho các khách hàng. Tại đây cung cấp đầy đủ các dòng quà lưu niệm, quà tặng cao cấp trong đó có kỷ niệm chương, cúp thưởng cao cấp.

  Bằng kinh nghiệm và uy tín trong suốt quá trình hoạt động, đội ngũ In Thanh Hóa đã tạo dựng được niềm tin và hình ảnh trong lòng khách hàng tại Thanh Hóa, nhận về hàng ngàn những phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đây chính là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng dịch vụ cũng như sự tận tâm của đội ngũ cán bộ, nhân viên của công ty đồng thời, đó cũng là món ăn tinh thần vô cùng lớn để đơn vị không ngừng nỗ lực, hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 30 Thanh Chương, P. Quảng Thành, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
  Điện thoại: 0859 266 282
  Email: thanhtrong.cni@gmail.com
  Website: inthanhhoa.com/?s=kỷ+niệm+chương&post_type=product
  Fanpage: www.facebook.com/inangiarethanhhoa/

  In Thanh Hóa
  In Thanh Hóa
  In Thanh Hóa
  In Thanh Hóa

  5


  Thu Huynh

  GIBIZ – Quà Tặng Việt

  GIBIZ – Quà Tặng Việt là địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp các dòng quà tặng doanh nghiệp cao cấp và sang trọng, điển hình như cúp pha lê doanh nghiệp, kỷ niệm chương, quà tặng như bút, bình nước giữ nhiệt,… có khắc và in logo riêng của doanh nghiệp đối tác. Là một trong những công ty cung cấp kỷ niệm chương uy tín tại Thanh Hóa, GIBIZ – Quà Tặng Việt đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp, tinh tế và sang trọng nhất với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, GIBIZ – Quà Tặng Việt đã có được tệp khách hàng thân thiết và tiềm năng nhất định. Bên cạnh đó, công ty đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân công lành nghề, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong việc thiết kế, chế tác pha lê hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay. Chính vì thế, nếu có nhu cầu đặt làm quà tặng cao cấp thì bạn có thể đến với GIBIZ – Quà Tặng Việt và yêu cầu mẫu thiết kế cùng cung cấp logo và những yêu cầu khác của mình, GIBIZ – Quà Tặng Việt sẽ tư vấn và biến nó thành hiện thực một cách hoàn hảo nhất.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Lô 4, khu công nghiệp Tây Bắc Ga, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
  Điện thoại: 0877 885 999
  Email: GIBIZ.qtv@gmail.com
  Website: https://hoangkimadv.com/
  Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100063709145628

  GIBIZ - Quà Tặng Việt
  GIBIZ – Quà Tặng Việt
  GIBIZ - Quà Tặng Việt
  GIBIZ – Quà Tặng Việt

  0/5 (0 Reviews)

  Tin tức liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button