Tin Tức

TOP 5 kiểu chữ phổ biến thường dùng khi làm bảng hiệu quảng cáo

TOP 5 kiểu chữ phổ biến thường dùng khi làm bảng hiệu quảng cáo

Những mẫu bảng hiệu đẹp, bắt mắt thường phải đi kèm với nhiều yếu tố như chất liệu, nội dung, thiết kế, và một yếu tố không thể thiếu đó chính là kiểu chữ. Kiểu chữ nó quyết định khá nhiều đến sự độc đáo, sáng tạo của tấm bảng quảng cáo. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn TOP 5 kiểu chữ phổ biến thường dùng khi làm bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo mang lại lợi ích gì?

  • Bảng hiệu quảng cáo là công cụ tốt nhất giúp chúng ta đem thương hiệu đến gần với khách hàng hơn. Bởi vì tấm bảng quảng cáo sẽ chứa đựng những thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà chúng ta muốn khách hàng biết.
  • Hơn thế nữa, bảng quảng cáo còn giúp cho cửa hàng thêm sang trọng và nổi bật hơn, dễ dàng thu hút khách hàng hơn.
  • Những hình ảnh, những ngọn đèn lấp lánh vào buổi đêm tối cũng giúp cho phố phường thêm đẹp hơn. 

  • Bảng quảng cáo ngày nay càng ngày càng bền đẹp hơn, do chất liệu cũng như tay nghề của thợ thiết kế và thi công ngày càng cao. Chi phí không tốn kém nhiều nhưng độ bền cao cùng với khả năng thiết kế sáng tạo thì bảng quảng cáo chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn truyền tải thông điệp đến với nhóm khách hàng mục tiêu của mình đấy.

TOP 5 kiểu chữ phổ biến khi làm bảng hiệu quảng cáo

1/ Chữ nổi mica đơn điệu

2/ Chữ nổi mica

  • Mica là một chất liệu quảng cáo được nhiều người yêu thích sử dụng hiện nay. Cụ thể mica có thể được dùng làm chân bảng quảng cáo, mặt biển quảng cáo, những bảng quảng cáo chữ nổi mica cũng được rất nhiều người ưa thích. 
  • Ngoài ra, những bảng quảng cáo chữ nổi mica kết hợp với inox hoặc alu, hay fomex đều rất đặc biệt đấy.

3/ Chữ nổi alu

  • Alu được xem là một chất liệu quảng cáo được nhiều cửa hàng cao cấp và sang trọng yêu thích sử dụng. Với khả năng chịu nhiệt, không bị thấm nước, độ bền cao, alu thường được sử dụng để làm các bảng quảng cáo ngoài trời. Với bảng màu đa dạng, alu cho phép nhà thiết kế dễ dàng sáng tạo và thực hiện nó.
  • Ngoài ra, alu còn có thể dễ dàng kết hợp với mica để làm các loại bảng quảng cáo chữ nổi. Nếu được lắp thêm các ánh đèn LED lấp lánh trên mặt chữ, thì sẽ càng làm nổi bật lên tấm bảng quảng cáo cả ngày lẫn đêm. 

4/ Chữ nổi inox

Bảng hiệu chữ nổi inox thường có độ sáng cao, độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt nên bảng hiệu chữ nổi inox thường được yêu thích để làm các tấm bảng quảng cáo cho các cửa hàng cao cấp, showroom thời trang, nhà hàng,..

Tại sao bạn nên chọn quảng cáo Anh Tuấn?

  • Dịch vụ quảng cáo Anh Tuấn chúng tôi chuyên đảm nhận thiết kế và thi công các loại biển quảng cáo chữ nổi, bảng quảng cáo alu, mica dành cho các quán ăn, cửa hàng, showroom.
  • Chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Quảng cáo Anh Tuấn chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những mẫu thiết kế bảng quảng cáo phù hợp với yêu cầu của bạn.

Chúc các bạn có một ngày làm việc thật hiệu quả !

 

0/5 (0 Reviews)

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button